Aaromale Lyrics & Tabs by A. R. Rahman

Aaromale

guitar chords lyrics

A. R. Rahman

Album : Ye Maaya Chesave indian PlayStop

மாமலையேறி வரும் தென்னால்
புதுமனவாளன் தென்னால்
பள்ளிமேடையே தொட்டுத் தாலோடி

குரிசில் தொழுது வரும்போல்
வரவேர்ப்பினு மலயல்க்கரா
மனசம்மதம் சொரியும்
ஆரோமலே
ஸ்வஸ்தி ஸ்வஸ்தி சுமுஹூர்த்தம்
சுமங்கலி பவா மணவாட்டி
ஸ்யம ராத்ரி தன் அரமனையில்
மாறி நில்க்கையோ தாரகமே
புலரிமஞ்சிலே கதிரொலியால்
அகலே நில்க்கயோ வின்மஞ்சே
சாஞ்சு நில்க்குமா சிலையில் நீ
சிஞ்சிலம் கூவும் பூங்குயிலே

அகலே நில்க்கயோ வின்மஞ்சே
சாஞ்சு நில்க்குமா சிலையில் நீ
சிஞ்சிலம் கூவும் பூங்குயிலே
மஞ்சிராதிலே மலரொழியே
தேடியேதியோ பூந்தெந்நெல்
ஸ்வஸ்தி ஸ்வஸ்தி சுமுஹூர்த்தம்
சுமங்கலி பவா மணவாட்டி
ஆரோமலே
கடலினே கரயோடினியும்
பாடான் சிநேகமுண்டோ
மெழுகுதிரிகளாய் உருகான் இனியும்
ப்ரணயம் மனசிலுண்டோ
ஆரோமலே
ஸ்வஸ்தி ஸ்வஸ்தி சுமுஹூர்த்தம்
சுமங்கலி பவா மணவாட்டி
ஸ்யம ராத்ரி தன் அரமனையில்
மாறி நில்க்கையோ தாரகமே
புலரிமஞ்சிலே கதிரொலியால்
அகலே நில்க்கயோ வின்மஞ்சே
சாஞ்சு நில்க்குமா சிலையில் நீ
சிஞ்சிலம் கூவும் பூங்குயிலே
மஞ்சிராதிலே மலரொழியே
தேடியேதியோ பூந்தெந்நெல்
ஸ்வஸ்தி ஸ்வஸ்தி சுமுஹூர்த்தம்
சுமங்கலி பவா மணவாட்டி
Aaromae Song with its meaning::
Mamalayeri Varum Thennal
(A breeze, which blows in through the mountains.)
Puthu Manavalan Thennal, ...
(A breeze, which is decked up like a bridegroom)
Palli Medayae Thottu Thalodi Kurushil Thozhuthu Varumbol,
(When it arrives after worshipping the cross at the altar.)
Varavelpinu MalayalaKara Manasammatham Choriyum,
(This land of Kerala will grant permission for a warm welcome)
Aaromalae, Aaromalae, Aaromalae, Aaromalae...
(O Beloved... O Beloved... O Beloved... O Beloved...)
Swasthi Swasthi Su Muhurtham,
(This is a very auspicious occasion)
Sumungali Bhava, Manavatti
(O Bride, may you be blessed with a long wedded life)
Swasthi Swasthi Su Muhurtham,
(This is a very auspicious occasion)
Sumungali Bhava Manavatti
(O Bride., May you be blessed with a long wedded life)
Shyama Rathri Than Aramanayil,
(In the inner sanctum of the dark night)
Mari Nilkayo Tharakame,
(O Star.why are you keeping away?)
Pulari Manjillae Kathiroliyay,
(Like a ray of light in the morning mist,)
Akalae Nilkayo Penmaname,
(Are you standing afar, my lady?)
Chanju Nilkuma Chillayil Nee, Chila Chilambiyo Poonkuyilae
(On the bough which is bent, O cuckoo bird, did you sing sweetly?)
Manchiragile, Marayoliyae Thediyathiyo Poorangal
(Did the festivities come in search of the everlasting flame in the earthern lamp?)
Swasthi Swasthi Su Muhurtham,
(This is a very auspicious occasion)
Sumungali Bhava Manavatti
(O Bride., May you be blessed with a long wedded life)
Aaromalae... Aaromalae...
(O Beloved... O Beloved...)
Kadalinae, Karayodiniyum Padan Sneham Undo?
(Does the sea still possess the love to serenade the shore?)
Mezhukuthurikalayi Urukan Iniyum Pranayam Manasil Undo?
(Is there still love in the mind.to be melted like candle wax?)
Aaromalae. Aaromalaeee. Aaromalaee
(O Beloved... O Beloved... O Beloved... O Beloved...)
Aaromalae. Ohh. Ho! - (O Beloved...)

Like us on Facebook.....
-> Loading Time :0.0125 sec